Loa Karaoke Di Động KCBOX KC260 PLUS phiên bản nâng cấp

4.200.000₫
Còn hàng

Loa xách tay KCBOX KC260 Plus vừa được hãng loa KCBOX là phiên bản nâng cấp của kc260 Với những cải tiến đáng kể về âm thanh cũng như thiết kế bên ngoài KC260 Plus hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Loa xách tay KCBOX KC260 Plus vừa được hãng loa KCBOX cho ra mắt cùng lúc với loa KCBOX KC260. Với những cải tiến đáng kể về âm thanh cũng như thiết kế bên ngoài KC260 Plus hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người dùng.

Kcbox Kc260 plus được hãng chau chuốt hơn phiên bản thường về cả chất âm lẫn độ chi tiết hoàn thiện. tập trung chủ yếu vào phân khúc khách hàng thích công xuất lớn.

Với 3 phiên bản màu sắc khác nhau là đen, nâu và trắng, kiểu dáng loa hình chữ nhật (loa nằm) có quay sách bằng da nằm mặt trên khác chắc chắn, vỏ thùng được làm bằng gỗ bọc da nhìn rất hút mắt sang chảnh.

Dàn karaoke kcbox Kc260 plus còn tạo ấn tượng cho người dùng với nhiều tính năng thông minh như chỉnh echo, bass, treb trên thân loa , pin chơi 6h công suất 250W cũng là điểm nhấn của model này.

 

Kết nối đa dạng với các thiết bị đầu phát khác như điện thoại, máy tính, ti vi đa dạng qua các cổng kết nối (buluetooth không dây, cổng cắm dây 3.5) ngời ra còn có cổng cắm usb, thẻ nhớ. Đặc biệt là tất cả các mẫu loa xách tay đến từ nhà KCBOX đều có 1 cổng cắm guitar và 1 cổng cắm micro ngoài jack 6 ly.

KCBOX KC-260 có hệ thống loa với 2 loa bass + 1 loa treble + 1 loa trung cho ra các dải âm cân bằng và đạt chuẩn hơn, dải âm bass sâu mạnh, dải trung rõ dàng, dải treble sáng tiếng tách bạch nhưng không chói tai.

Các nút bấm tuỳ chọn chế độ như (chuyển chế độ kết nối, nhảy bài, lùi bài, MC, Bass Boost) được đặt ở bẳng điều khiển mặt trên của loa luôn sử dụng tiện hơn các phiên bản trước đặt ở phía sau lo

 

Loa Kcbox KC 260 sử dụng 3 loa bên trong 1 thùng với mạch âm thanh cao cấp cho ra tín hiệu âm thanh sạch đẹp hay và vượt trội hơn khá nhiều dòng loa mini xách tay hiện nay. Đối với các bạn chơi nhạc aucostic có thể kết nối thêm guistar với loa Kcbox KC 260 để trình diển các bản nhạc đệm yêu thích

2 micro kèm theo loa Kcbox KC 260củng là một trong những loại micro tốt nhất hiện nay với độ bắt âm nhạy, cho phép điều chỉnh độ bắt âm trên micro và chức năng đổi tần số. Loa Kcbox KC 260 có thời lượng sử dụng liên tục hơn 6 giờ.

Kích Thước & Thông Số

✓ dài x rộng x ngang (470x 290 x 280)mm. Trọng lượng 5.5kg

✓ Loa bass 5 inch x2 + treble

✓ Công suất 250W

✓ kèm 2 mic không dây UHF điều chỉnh được tần số

✓ pin 12v 6A thời lượng khoảng 6 tiếng

✓ nguồn sạc 15v 2A

#loakeodidong #kcbox #kc260plus #loamanhtien #loakara #loakeo #loakcbox #kc #loakeokiomic #loabluetooth #loakeobluetooth #loakeobluetooth #loakiomic #manhtien #mtmax #mtmaxmanhtien 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
icon icon icon