Loa Điện LOHAO 209 ( TẶNG KÈM MICRO KARAOKE )

Thương hiệu: MẠNH TIẾN  |  Tình trạng: Còn hàng
7.500.000₫ 10.000.000₫
Loa Điện LOHAO 209 là mẫu loa gây ấn tượng mạnh cho người dùng nhờ khả năng dung hòa và đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc tự nhiên, chân thực. ...

Hotline:0979592666

Loa Điện LOHAO 209 
là mẫu loa gây ấn tượng mạnh cho người dùng nhờ khả năng dung hòa và đáp ứng nhu cầu thưởng thức âm nhạc tự nhiên, chân thực. 


Đánh giá thiết kế loa
Vẫn là phong cách thiết kế cổ điển quen thuộc của các dòng loa Tannoy, thùng loa làm bằng chất liệu gỗ với vẻ đẹp sang trọng, cao cấp, đồng thời tạo sự chắc chắn và độ ổn định cao, kèm theo đó là các đặc tính âm học vượt trội mà những vật liệu khác không thể có được.


Thùng loa  LOHAO 209 loại bỏ hoàn toàn những mặt phẳng song song giúp hạn chế được các tác động xấu của cộng hưởng và sóng đứng.

Lớp ê-căng bao phủ toàn bộ mặt trước có nhiệm vụ chống bụi bẩn và những tác động không mong muốn lên màng loa đồng thời che đi những ốc vít trên rìa màng loa tạo độ thẩm mỹ.
Đánh giá chất lượng Loa Điện LOHAO 209 
Sử dụng 1 loa treable / bass 20cm dạng hình nón được thiết kế trên chất liệu giấy tổng hợp giúp cho tần số thấp trở nên trung thực và mở rộng. Kết hợp cùng 1 loa treble 1.9cm có màng loa dạng vòm để tăng tính hiệu quả và phân phối đều ở dải tần hoạt động của củ loa.


Chất âm sống động
Loa hoạt động với công suất liên tục 50W và cực đại 200W, cho chất âm đầu ra mạnh mẽ, trung thực trong dải đáp ứng tần số 60Hz – 20kHz.

Bộ phân tần được thiết kế với công nghệ cao để đảm bảo sự truyền tín hiệu âm thanh được tốt nhất, dây dẫn được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: