Loa dàn nghe nhạc HY2022 mini sang trọng âm thanh HIFI

7.500.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Điểm nổi bật của Dàn âm thanh nghe nhạc mini HY2022

  • Tích hợp Bluetooth để kết nối không dây với các nguồn nhạc yêu thích của bạn thông qua các thiết bị tương thích.
  • Loa mid bass 2 đường tiếng bass cao cấp với loa trầm 14cm và loa treble lụa mềm 2cm - Giúp bạn thưởng thức "âm thanh Hi-Fi" nổi tiếng.
  • Cài đặt hệ thống đơn giản trong vòng vài phút và kết nối với âm nhạc của bạn dễ dàng.
  • Nghe radio AM / FM và phát CD, CD-R / CD-RW (WMA hoặc MP3).
  • Thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn tận hưởng âm thanh tuyệt vời từ hầu hết mọi không gian trong nhà bạn từ phòng ngủ, phòng khách, đến phòng làm việc...

  • Một đầu vào Quang học (optical) tăng cường âm thanh của TV hoặc thiết bị khác của bạn bằng cách kết nối với D-T1 thông qua cáp optical.
  • Tích hợp cổng kết nối tín hiệu Analog (LR) giúp bạn dễ dàng kết nối với bất kỳ thiết bị nguồn nhạc nào.
  • Thiết kế tinh tế, kiểu dáng đẹp  với 2 màu đen nâu phù hợp với mọi nội thất không gian ngôi nhà bạn.
  • Kết nối tai nghe yêu thích của bạn với D-T1 để cảm nhận hoàn hảo âm thanh hoàn hảo qua chiếc tai nghe với giắc cắm tai nghe cao cấp tích hợp
  • Dàn âm thanh HY2022 chuyên nghe nhạc với hệ thống chất lượng cao và bền bỉ này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm âm thanh tuyệt đỉnh nhất.

Với kích thước nhỏ gọn và chất lượng  âm thanh Hi-Fi, dàn nghe nhạc mini HY2022 với Bluetooth, CD đem đến sự lựa chọn tuyệt vời  cho các không gian trung bình, nhỏ trong  phòng ngủ, phòng làm việc phòng khách nhỏ trong gia đình bạn.

Truyền phát nhạc từ các dịch vụ âm nhạc yêu thích của bạn với dàn nghe nhạc mini HY2022. Kết nối với Bluetooth và ghép nối nó với thiết bị nguồn nhạc thông minh hỗ trợ Bluetooth của bạn (smartphone, ipad, iphone...). Sau đó, thưởng thức các bài hát và đài phát thanh trực tuyến gần như vô tận.

Bắt nguồn từ những hãnh âm thanh thế giới như loa ĐENONN là dàn nghe nhạc mini mới cung cấp âm thanh Hi-Fi cao cấp trong một thiết kế nhỏ gọn bao gồm:  Hệ thống loa hai chiều mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời chất lượng nhạc hifi kết hợp với một chiếc amply đa dụng giúp thưởng thức các đĩa CD yêu thích của bạn, dò đài AM / FM và truyền phát các bài hát hầu như không giới hạn qua Bluetooth, optical, analog (LR) với chất lượng âm thanh hoàn hảo. 

Thông số kỹ thuật

- Model dàn âm thanh HY2022

- size cặp loa 580x255x375mm

- size amply 300x300mm

- công suất dàn 100w

- 2 loa mid bass 16cm

- trọng lượng 8kg

- màu nâu gỗ

#loahy2022 #loa_hy2022#hy2022 #hy_2022#loadàn #loa_dàn#loadan#loa_dan#loahifi#loa_hifi#loanghenhạc#loa_nghe_nhạc#loanghenhac #loa_nghe_nhac #loanghenhạcchấtlượngcao #loa_nghe_nhạc_chất_lượng_cao#loanghenhacchatluongcao #loa_nghe_nhac_chat_luong_cao#loadàndenon#loa_dàn_denon#loadandenon#loa_dan_denon#loadenon #loa_denon #mạnhtiếnaudio #mạnh_tiến_audio#manhtienaudio#manh_tien_audio#mạnhtiến#mạnh_tiến#manhtien#manh_tien

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
icon icon icon