Loa Bluetooth YS231 karaoke kèm 2 micro không dây mới 2023

650.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Mô tả chi tiết sản phẩm Loa Bluetooth YS231

- Sản phẩm Loa Bluetooth YS231 là một loa karaoke di động khá nhỏ gọn và được thiết kế để dễ dàng di chuyển, phù hợp cho việc mang theo khi đi du lịch, chơi với gia đình hoặc sử dụng trong các buổi hội thảo và trợ giảng trên lớp học.

- Thiết kế sản phẩm YS231 với chất liệu nhựa cứng đảm bảo tính bền bỉ, độ chắc chắn và cân nặng chỉ 1 kg.

- Mặt trước của loa được trang bị bảo vệ bởi một mặt lưới kim loại bao quanh loa và các linh kiện bên trong để tăng độ bền và độ an toàn cho sản phẩm.

- Sản phẩm Loa Bluetooth YS231 được trang bị các nút điều khiển cho echo, reverb, effect và giọng nằm trực tiếp trên đầu loa để người sử dụng dễ dàng điều chỉnh âm thanh như mong muốn.

- Sản phẩm Loa Bluetooth YS231 được tích hợp công nghệ kết nối bluetooth 5.0, giúp người dùng dễ dàng kết nối sản phẩm đến với các thiết bị thông minh khác.

- Hơn nữa, sản phẩm YS231 hỗ trợ kết nối qua các cổng AUX, USB và T F card để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Nếu bạn chơi karaoke, sản phẩm này là một lựa chọn tuyệt vời với 2 micro tặng kèm và 2 chỗ đặt micro được thiết kế ngay trên loa.

- Loa Bluetooth YS231 tích hợp pin sạc dung lượng cao, cho thời lượng sử dụng liên tục từ 3-5 giờ và thời gian sạc dao động trong khoảng 3-5 giờ.

- Thiết kế sản phẩm Loa Bluetooth YS231 với cổng sạc 5V giúp người dùng dễ dàng sạc lại sản phẩm khi cần thiết.

 

Thông số kỹ thuật Loa Bluetooth YS231:

Loa Bluetooth YS231

Công suất: 20W.

Chất liệu vỏ thùng loa: nhựa.

Nguồn: DC 5V.

Thời lượng pin: 3-5 giờ.

Thời gian sạc: 3-5 giờ.

Phụ kiện đi kèm: 2 micro.

Trọng lượng: 1 kg.

 

#loablutoothys231 #YS231 #loakaraokedidong #ketnoibluetooth5 #congusb #congaux congtf #thietkechuyennganh #chatluongamthanh #thietbikaraoke #thietbiltv #thietbiamnhac #loabluetoothgiare #loablutoothsieusao #loachuyennghiep #loaphongnet #loahatkaraoke #loathongminh #loatranhieu #loatrenmaytinh #loatrangdiem #loativisung #loadidaudidong #MTmax #manhtien #micthuam

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh