LOA BLUETOOTH SXQF-014

Thương hiệu: MẠNH TIẾN  |  Tình trạng: Còn hàng
200.000₫
Loa di động với kích thước siêu nhỏ gọn phù hợp để đi mang đi chơi, đi học, tập thể dục… Kiểu dáng thời trang nhiều màu sắc tươi trẻ, khỏe khoắn, thiết kế phóng khoáng hơn, hứa...

Hotline:0979592666

Loa di động với kích thước siêu nhỏ gọn phù hợp để đi mang đi chơi, đi học, tập thể dục…  Kiểu dáng thời trang nhiều màu sắc tươi trẻ, khỏe khoắn, thiết kế phóng khoáng hơn, hứa hẹn âm thanh thú vị hơn

 Loa không dây, với kết nối giao thức bluetooth trong khoảng cách 10m (30 feet), bạn không chỉ cảm thấy nó rất nhẹ mà còn cảm thấy tự do và thoải mái khi nghe nhạc. Tuy thế, nó cũng vẫn hỗ trợ ngõ vào 3.5mm, trong trường hợp bạn không có nguồn phát bluetooth. Trên thân loa cũng có nút nguồn (đồng thời là nút kết nối), nút tăng giảm âm lượng.

Tính năng

   1. Bộ tản nhiệt tần số thấp, tăng áp suất âm siêu thấp, nghe trong suốt và linh hoạt

   2. Kỹ thuật thiết kế mạch và chip BT tiên tiến quốc tế, hỗ trợ tất cả thiết bị BT, phát nhạc sau khi ghép nối với thiết bị BT, ví dụ như di động / MID / TV, khoảng cách làm việc là hơn 10M.

   3. với Mic cho chức năng gọi điện thoại rảnh tay.

   4. Giải mã MP3 / WMA tích hợp, có thể chỉ đạo phát Thẻ TF, u Đĩa, thiết bị di động và các thiết bị lưu trữ USB khác được lưu trữ tệp MP3, định dạng nhạc WMA.

   5. Tích hợp mô-đun đài FM, thuận tiện để tự động quét và lưu các kênh radio.

Thông số kĩ thuật:

   - Công suất đầu ra: 5w

   - Công suất đầu vào: 3.7V

   - Kích thước loa: 12cm x 12cm x 8cm

   - Dung lượng pin: 1200mAh

   - Thời gian phát: tối đa 6 giờ

   - Hộp 1 x Loa 1 x Cáp micro USB

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: