Loa bluetooth JBL KMC 500 kiểu dáng đẹp âm thanh hay có kèm mic

790.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

𝐌𝐢𝐜𝐫𝐨 𝐊𝐚𝐫𝐚𝐨𝐤𝐞 𝐁𝐥𝐮𝐞𝐭𝐨𝐨𝐭𝐡 𝐌𝐨𝐝𝐞𝐥 JBL KMC 500 𝐏𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐁𝐚̉𝐧 𝐌𝐨̛́𝐢 𝐂𝐚𝐨 𝐂𝐚̂́𝐩 𝗠𝗶𝗰𝗿𝗼 𝗞𝗮𝗿𝗮𝗼𝗸𝗲 𝗕𝗹𝘂𝗲𝘁𝗼𝗼𝘁𝗵

Bạn là người yêu thích âm nhạc mà thường xuyên có những chuyến dã ngoại để giảm stress cùng với gia đình hay bạn bè. Những khoảnh khắc nghỉ ngơi này, yếu tố không thể thiếu với bạn là một chiếc loa để bạn cùng mọi người tận hưởng những giai điệu của bản nhạc.

Nhưng điều bạn lo lắng rằng pin của chiếc loa sẽ không đủ để bạn sử dụng. Đừng lo, chiếc JBL KMC 500 được hãng thiết kế dung lượng pin cao giúp không bị ngắt quãng cuộc vui của bạn.

𝗠𝗼𝗱𝗲𝗹 JBL KMC 500là dòng loa có mic hát đời mới, vừa nhìn vào ai cũng sẽ ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên, thiết kế đơn giản nhưng rất sang trọng đặc biệt. Với thiết kế phần đầu của micro khá to so với những chiếc mic truyền thống vì vậy mic được cấu tạo từ nhựa abs rất chắc chắn.

Hai bên mic chính là hai màn loa cộng hưởng với công suất lên đến 12W tạo cảm giác nghe cực đỉnh. Tay cầm được được thiết kế chống va đập tránh rơi vỡ. Bên ngoài được bọc 1 lớp vải nhựa cao cấp vừa giúp bảo vệ micro vừa tăng thêm tính thẩm mỹ cho người dùng.

 

Thông số kĩ thuật

- loa kèm dây cáp sạc type c

- công suất loa 12w

- loa có kèm micro reverbt

- kích thước 15x10x7cm 

#kcm500#jbl#thor#loabúa#loa_búa#loabua#loa_bua#loathor#loa_thor #loakèmmic#loa_kèm_mic#loakemmic#loa_kem_mic#loakcm500#loa_kcm500 #loabluetooth #loa_bluetooth#bluetooth#loamini#loa_mini #loakaraoke#loa_karaoke

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
icon icon icon