Mạnh Tiến Studio

Điểm danh TOP 6 đài FM radio tân cổ điển kiêm máy nghe nhạc hay giá mềm, đáng sở hữu nhất

NGUYỄN VĂN BIÊN    14/07/2022
Điểm danh TOP 6 đài FM radio tân cổ điển kiêm máy nghe nhạc hay giá mềm, đáng sở hữu nhất

Có lẽ với những ai đang sống ở thời đại 4.0 thì những chiếc đài radio, máy cassette đã trở trở thành một món đồ gì đó cũ kỹ, chỉ còn trong hoài niệm. Thế nhưng bạn có biết, những chiếc đài radio này ở nhiều nơi vẫn được xem là thiết bị giải trí, học tập thân thuộc, gắn bó với nhiều bạn trẻ và đặc biệt là người lớn tuổi không?

- Thấu hiểu điều đó Mạnh Tiến Audio có sẵn các mặt hàng về đài FM radio tích hợp cả nghe nhạc qua bluetooth Cực dễ sử dụng để mọi người có thể làm một món quà nhỏ để trao sự yêu thương của mình dành cho bậc cha mẹ ông bà. nào cũng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Hiện nay, trên thị trường radio được chia thành 3 loại chủ yếu như sau:

  • Loại chỉ có 1 loa lớn hay còn gọi là đài Mono: Đây là loại thiết bị ra đời sớm nhất và thịnh hành đến cuối những năm 70. Mặt khác, hầu hết các hãng sản xuất đều có nhiều mẫu mã, đời máy khác nhau và thường sử dụng pin để hoạt động.

  • Loại thứ hai có 2 hoặc nhiều loa đối xứng hai bên: Là dòng sản phẩm phổ biến nhất gọi là đài cassette stereo thịnh hành ở Việt Nam và trên thế giới vào cuối những năm 70,80.

  • Loại thứ ba ra đời muộn vào cuối thập niên 80 đầu thập niên 90: Thiết bị này thường thiết kế thấp và dài với hình dáng vuông hoặc hơi tròn, có khả năng chạy cả băng cassette và đĩa CD, có bộ phận điều khiển từ xa. Chất liệu bên ngoài chủ yếu là nhựa, ít kim loại hơn so với 2 loại trước.

 

 

Viết bình luận

Quảng cáo

Kính chào

Chào mừng quý khách tới với cửa hàng của chúng tôi. Hãy liên hệ theo địa chỉ cửa hàng ở bên để có thể được tư vấn và chăm sóc một cách tốt nhất. Xin cảm ơn.