ĐÈN LED STUDIO 26CM HỖ TRỢ LIVESTREAM, QUAY VIDEO, VLOG, CHỤP HÌNH

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
190.000₫ 390.000₫
- Đèn Hỗ Trợ Livestream - Trang Điểm 26cm sẽ là một vật dụng hỗ trợ đắc lực cho bạn. - Đèn giúp tăng ánh sáng hỗ trợ cho...

Hotline:0979592666

Đèn Hỗ Trợ Livestream - Trang Điểm 26cm sẽ là một vật dụng hỗ trợ đắc lực cho bạn.

- Đèn giúp tăng ánh sáng hỗ trợ cho việc quay phim, livestream, chụp ảnh, trang điểm được rõ và đẹp hơn.

- Đèn với đường kính 26cm nhỏ gọn sẽ rất cơ động cho việc di chuyển mang theo bên mình mỗi khi đi xa.

- Đèn có ưu điểm nhỏ gọn, nguồn điện thấp sử dụng cổng usb có thể cấp nguồn cho đèn bằng sạc điện thoại hoặc sạc dự phòng khi những nơi không có điện.

- Đèn có tích hợp nút chỉnh tăng/giảm độ sáng và thay đổi 3 chế độ màu: trắng, vàng và trung tính.

Đèn livestream tphcm cho góc ánh sáng rộng khoảng 40 - 70cm có thể sáng rõ gương mặt và nửa thân người

- Đèn livestream 26cm được tích hợp chân đèn nhỏ gọn tăng giảm chiều cao từ 40cm - 80cm, có thể để trên bàn hoặc mang đi ra ngoài.

Đèn livestream còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như: đèn tản sángđèn trang điểm, đèn chụp hình, đèn quay phim, đèn led ring, đèn ring light....Tất cả đều được gói gọn trong 1 sản phẩm.

- Các shop bán hàng livestream và các studio make up thường phản ánh rằng đã đầu tư rất nhiều đèn và các thiết bị chiếu sáng ở shop nhưng khi quay livestream vẫn không được sáng, đó là lý do đèn hỗ trợ livestream chụp ảnh được ra đời.

- Đèn được thiết kế chuyện dụng để rọi ánh sáng trực tiếp và thẳng góc với người dùng, giúp cho người đứng trước đèn được sáng, rõ, đẹp hơn, tránh được hiện tượng đổ bóng khi thiếu sáng.

- Đèn được thiết kế với chất liệu lớp chống chói dày cao cấp giúp ánh sáng được đều màu và không gây khó chịu cho mặt khi nhìn trực diện lâu. (Đèn kém chất lượng có lớp chống chói mỏng khi mở đèn lên sẽ thấy từng chấm led li ti rất khó chịu)

Đèn hỗ trợ livestream là một công cụ tất yếu hiện nay của các shop bán hàng online, đèn là một trợ thủ đắc lực giúp các shop tiếp cận sản phẩm với khách hàng một cách chóng, đơn giản và miễn phí.

- Các video có sử dụng đèn trợ sáng livestream sẽ tạo sự khác biệt. Giúp các video livestream đạt chuẩn full hd và người dùng cũng như sản phẩm được live sẽ sáng, rõ và thu hút được khách hàng tiềm năng.\

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: