Dây livestream Stereo 3D AUDIO cho điện thoại - Dây livestream lightning (OTG)

Hộ kinh doanh Nguyễn Văn Biên MST 0315260114 do UBND quận 6 cấp ngày 06/09/2018
Địa chỉ: 12-14 Đường số 7, P.13, Q.06, TP. Hồ Chí Minh Hotline: 0938458179 Mail: nguyenvanbien0938458179@gmail.com

Mạnh Tiến Studio

LIÊN HỆ MUA HÀNG                         Mr.Hà: 0979 592 666                 Mr.Phúc: 0938 618 179
                                                              Mr.Thiệu: 0973 163 563           Ms.Uyên: 0962 958 139

Dây livestream Stereo 3D AUDIO cho điện thoại - Dây livestream lightning (OTG)

Bộ chuyển đổi Livestream lightning tereo 3D AUDIO đa năng (vừa sạc vừa live) dành cho điện thoại IOS - Dây livestream lightning - Dây livestream hai chiều PK (MONO) - Điều chỉnh được âm lượng ngay trên bộ chuyển đổi - Sạc live

 

Dây livestream Stereo 3D AUDIO dành cho tất cả các loại điện thoại lấy âm thanh từ cổng sạc ra đời. Đó chính là dây livestream Lightning Stereo 3D AUDIO.Dây livestream cho âm thanh Stereo, tiện dụng, đơn giản. Vừa sạc vừa livestream được. Dây livestream Stereo 3D AUDIO Đã có mặt tại “MẠNH TIẾN”, âm thanh chất lượng, có thể PK ở các app, tự hát 1 điện thoại. Dây livestream cho tất cả các dòng điện thoại có cổng sạc Lightning.   

 

 

Là phiên bản nâng cấp của dây livstream vừa sạc vừa live pk hai chiều cổng lighning. Dây livestream lighing Stereo 3D AUDIO hỗ trợ sạc nhanh trực tiếp, có kết nối tai nghe có điều chỉnh Vol lớn nhỏ tùy ý. Giúp có thể thực hiện và livestream cho một đầu ra âm thanh nổi, chân thực. Với giá phải chăng và chức năng mà nó đem lại thì Dây Livestream Stereo 3D là sự lựa chọn được cân nhắc.  

 

THIẾT KẾ ẤN TƯỢNG:

Với kích thước nhỏ gọn chỉ 125 × 52 × 10mm, sản phẩm dễ dàng mang theo bên mình mà không tốn quá nhiều không gian. Chất liệu làm từ chống oxy hóa hóa cùng dây TPE bọc bên ngoài, màu sắc bắt mắt và tinh tế, sản phẩm cực kỳ ấn tượng với người dùng.

 

 

TÍNH ỨNG DỤNG:

Sản phẩm này đáp ứng nhu cầu của những người livestreamer và những người yêu nhạc, cho phép họ thu âm và livestreamer các nền tảng phát trực tuyến có chất lượng cao cùng với việc sạc điện thoại của mình. Dây livestream Âm thanh nổi cho điện thoại dễ sử dụng và tương thích với tất cả các loại điện thoại có cổng sạc lightnight, người dùng có thể sử dụng sản phẩm này để phát trực tiếp hoặc hát karaoke một mình hoặc cùng bạn bè trên các ứng dụng phát trực tuyến như Facebook, Instagram, Tiktok,..  

 

 

Sản phẩm Dây livestream Stereo 3D AUDIO cho điện thoại là một sản phẩm đa chức năng, giúp bạn dễ dàng thu âm và phát trực tiếp với chất lượng âm thanh tốt nhất, đồng thời đi kèm với sự tiện lợi. Với thiết kế ấn tượng, sản phẩm này sẽ là một lựa chọn tốt cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một công cụ tốt để livestream.

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Bộ chuyển đổi âm thanh trực tiếp Stereo 3D AUDIO

Kích thước: 125 × 52 × 10mm

Áp dụng: iphone/ipad

Giao diện: Apple

Sạc: iphone 1.2A

Chất liệu: Nhôm chống oxy hóa + dây TPE bọc ngoài

Xuất xứ: Trung Quốc

 

#daylivestreamStereo3DAUDIO #Stereo3DAUDIO #bochuyendoilivestream #bolivestream #daylivestreamTypeC #daylivestream2chieu #bochuyendoiamthanh #daylivestreamtypeC #daylivestreamandroid #sacliveTypeC #saclive #MTmax #manhtien #micthuam

Sản phẩm cùng loại
social
0