Đẩy liền vang MTMAX DSP 500 - Đa năng chỉnh cơ dễ sử dụng

6.200.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Đẩy liền vang DSP- 500  tích hợp cặp micro UHF, kết nối đơn giản dành cho ai thích sự gọn gàng, Thiết kế sang trọng, sắc nét trong từng chi tiết

- Tích hợp mạch xử lí tín hiệu vang vọng bên trong cho tiếng nhạc và tiếng hát micro.
- Sản phẩm 3 trong 1 vừa như một cục đẩy công suất đồng thời có thể tinh chỉnh âm thanh.
- Trang bị mạch Class D cho công suất mạnh mẽ.
- Khuếch đại âm thanh mạnh mẽ 350w/4kênh
- Hoạt động bền bỉ, thiết lập dễ dàng, sử dụng nhanh chóng với các nút vật lý hoặc điều khiển từ xa

- Cục đẩy liền vang DSP- 500 của MT MAX gây ấn tượng mạnh với người dùng bằng vẻ ngoài khá sang trọng, lịch lãm và thể hiện tính chuyên nghiệp, hiện đại.

- Cục đẩy công suất được trang bị class D cao cấp, tân tiến giúp thiết bị hoạt động với hiệu suất cao và cục đẩy có thể khuếch đại âm thanh hiệu quả nhất

- MT MAX đã thể hiện sự khéo léo, tinh tế khi thiết kế vỏ ngoài cục công suất tích hợp mạch xử lí tín hiệu vang vọng bên trong cho tiếng nhạc và tiếng hát micro. Với kim loại chất lượng tốt nên có đặc tính chắc chắn có thể giúp linh kiện bên trong được bảo vệ an toàn.

- Mặt sau cục đẩy công suất được bố trí các cổng kết nối với thiết kế khoa học, hợp lý để cục đẩy dễ đấu nối với các thiết bị âm thanh khác.

- Đẩy liền vang DSP- 500 là cục đẩy công suất karaoke gia đình có phần mặt trước được nhà sản xuất thiết kế hợp lý các núm điều chỉnh với ghi chú rõ ràng để người dùng thao tác, sử dụng sản phẩm dễ dàng.

- Đẩy liền vang DSP- 500 Tích hợp chức năng vừa như một cục đẩy công suất đồng thời có thể tinh chỉnh âm thanh, đẩy liền vang DSP- 500 gọn nhẹ, tiếp kiệm không gian, thời gian lắp đặt và chi phí phù hợp với dàn karaoke gia đình, công suất đạt tới 350 × 4 kênh được thiết kế trang nhã, đẹp mắt với vỏ ngoài hợp kim chắc chắn. Cục đẩy khuếch đại ra loa âm thanh mạnh mẽ, uy lực, thách thức mọi dòng loa karaoke..

Thông số kỹ thuật:

- Model : MTMAX DSP 500

- kèm 2 micro UHF chất lượng cao

- Điện áp nguồn sử dụng: AC 220V/50Hz

- Công suất: 350w × 4 kênh 8ohm

- Có cổng quang và Bluetooth hoa sen

- Căn chỉnh bằng tay remote điều khiển từ xa

- Kích thước: 54 × 50 × 15 (cm)

- Trọng lượng 16kg

- Bảo Hành 1 năm

#ManhTienStudio #daylienvang #MTMAXDSP500 #vanglienday #DSP500 #500 #DAY #VANGSO #day #dayamthanh #amthanhsankhau #amthanhnhogon #manhtien #mtmax #amthanh

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh