Đầu Lọc Xì Equalizer Dbx 215

Thương hiệu: MẠNH TIẾN  |  Tình trạng: Còn hàng
1.400.000₫
Đầu lọc xì Equalizer dbx 215 ( đen ) EQ dùng để 1/ Cân bằng tần số của dàn âm thanh (tức là thừa tần số nào thì cắt bớt,...

Hotline:0979592666

Đầu lọc xì Equalizer dbx 215 ( đen )

EQ dùng để

1/ Cân bằng tần số của dàn âm thanh (tức là thừa tần số nào thì cắt bớt, thiếu tần số nào thì thêm vào)

2/ Chỉnh dàn âm thanh cho phù hợp với khán phòng bị vang, mất bass, bị dư treble 

3/ Chỉnh dàn âm thanh cho phù hợp với loại nhạc : Vd : Rock thì bass treble nhiều, techno bass có lực, nhiều, Pop thì mid cần phải rõ, ...

4/ Cắt hú (nếu xảy ra hú)

Equalizer (EQ) là một thiết bị rất quan trọng trong sản xuất âm nhạc ngày nay. Mỗi chúng ta hẳn đã từng dùng EQ ở một góc độ nào đó. Nhưng để hiểu sâu về nó và chỉnh để cho phù hợp từng bài hát thì cũng không đơn giản.

Equalizer (EQ) là một thiết bị được thiết kế nhằm làm thay đổi tính chất âm thanh khi âm thanh đi qua nó. Nó còn được hiểu là bộ cân bằng âm thanh. EQ sử dụng nhiều bộ lọc điện tử mà mỗi cái làm việc theo nguyên lý tăng giảm tín hiệu của từng dải tần.

Có nhiều loại EQ khác nhau và mỗi loại lại có những nút điều khiển khác nhau. EQ giúp âm thanh sạch sẽ, chi tiết, giúp tiếng Bass (low) chắc - mạnh mẽ - có lực hơn, tiếng trống đầy uy lực, nghe đầy hơn; giúp tiếng trung (mid) thêm ấm, trầm hơn; giúp tiếng treble sắc hơn, khiến tiếng đàn chi tiết hơn rất nhiều. Đặc biệt với EQ, tiếng hát của bạn trở nên hay hơn, giọng ca trở nên ngọt ngào sâu lắng.

 

Hãng sản xuất : DBX

Tần số đáp ứng : 10Hz to 50kH

Độ nhạy : 90dB

Cổng kết nối : Jack Canon , Jack 6 li

Nguồn điện : 230VAC 50/60Hz

Công suất tiêu thụ (W) : 12w

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: