Đầu Karaoke Liền Màn Hình KTV 19Inch - Thiết Kế Bắt Mắt, Tính Năng Vượt Trôi

5.500.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

- Đầu karaoke liền màn hình KTV 19Inch không chỉ có thiết kế bên ngoài vô cùng bắt mà tính năng của đầu vô cùng vượt trội
- Đầu karaoke liền màn hình KTV 19Inch được trang bị hệ thống linh kiện, công nghệ hiện đại mang đến khả năng xử lý với tốc độ cực nhanh.

 

 

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

KTV 19Inch đã chăm chút tỉ mỉ từng tí để có thể mang tới diện mạo hoàn hảo, bắt mắt cho KTV 19Inch. Chân đế rộng hơn so với các sản phẩm khác mang lại sự chắc chắn nhất.

 

Hệ thống các nút bấm được thiết kế đặt ở bên hông gọn gàng và giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Toàn bộ vỏ ngoài của đầu được làm bằng chất liệu cao cấp, có độ bền cao và bên ngoài được phủ thêm 1 lớp sơn mịn màu trắng kết hợp với vàng gold thực sự đẹp mắt nổi bật lên sự tinh tế, sang trọng. 

 

 

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG ĐẦU KARAOKE LIỀN MÀN HÌNH KTV 19 INCH

Tốc độ nhanh chóng

Đầu karaoke liền màn hình KTV được trang bị hệ thống linh kiện, công nghệ hiện đại mang đến khả năng xử lý với tốc độ cực nhanh. Trong đó tốc độ chuyển bài hát karaoke online là 1s/bài và tốc độ play bài hát trên HDD cực nhanh. 

Mặt khác, đầu được trang bị cổng bảo vệ HDMI, hệ thống chống sốc điển có vai trò bảo vệ sản phẩm tốt hơn, khắc phục hoàn toàn tình trạng chết ổ cứng. Với những tính năng nổi bật này đã giúp sản phẩm được hầu hết các tín đồ âm nhạc yêu thích.

 

 

TRUYỀN TẢI TÍN HIỆU NHANH CHÓNG

Khác với các sản phẩm đời trước, KTV 19Inch được trang bị hỗ trợ chuẩn nén H.265 có khả năng truyền tải tín hiệu qua internet nhanh chóng, chuẩn xác.

Đầu có khả năng kết nối mạng Lan, Wifi cực kỳ nhanh chóng và chính xác. Do đó đầu còn có khả năng mở rộng tìm kiếm bài hát thông các kết nối mạng với tốc độ cực kỳ nhanh chóng. 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐẦU KARAOKE KÈM MÀN HÌNH KTV 19INCH:

  • Nguồn điện:  Adapter 12V 5A
  • Màn hiển thị:  Màn hình điện dung 19 inch
  • Tổng trọng lượng: 8.5kg
  • Kích thước đóng gói: 52cm × 15cm × 38cm
  • Kích thước tổng thể màn hình: 30cm × 47cm × 5cmMàu sắc: Vàng gold + trắng 
  • Cổng kết nối: LAN, HDML, hoa sen

 

 

 

#dauktvkaraoke #ktv19inch #decorkaraoke #phongkaraoke #manhinhkaraoke #karaokegiadinh #nhackaraoke #karaokehanoi #karaokehcm #karaoke365 #karaokeparty #karaokeclub #karaokeonline #karaokevietnam #amthanhkaraoke #karaokeplus #MTmax #manhtien #micthuam

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh