Cục Đẩy Bose Main STD4400 (44sò), Sử Dụng Cho 2 Cặp Loa 40 Hoặc Sub Kép Tương Đương, Nguồn Đồng, Công Suất 2400W

Liên hệ
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật


HÀNG MỚI VỀ / MẪU MỚI GIÁ CỰC TỐT
Click xem ngay

Bạn đang tìm kiếm cục bộ đẩy 2 kênh chất lượng cao cho dàn karaoke chuyên nghiệp của mình? Cục đẩy Main Bose STD4400 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với 44 sò và công suất đạt 1200W/1 kênh, sản phẩm này đáp ứng nhu cầu sử dụng cho đôi loa 40 hoặc 50 chất lượng hoặc kết hợp loa tương đương.

 

 

Hiệu suất cao giúp cục bộ STD4400 của Main Bose được sử dụng lâu dài trong thời gian dài mà không bị lỗi. Thêm vào đó, sản phẩm còn được tích hợp chạy IC cao cấp mới nhất 2022, tạo ra âm thanh trong trẻo và chất lượng, giúp bạn thưởng thức một trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời nhất.

 

Sự tiện ích của sản phẩm được thể hiện thông qua các tính năng nổi bật, đặc biệt là chức năng chạy quạt làm mát tự động khi công suất lớn, giúp sản phẩm không bị nóng trong quá trình sử dụng. Lớp công suất-H hiệu suất cao và mặt sáng phay tạo ra sản phẩm có vẻ ngoài rất sắc nét, thu hút mọi ánh nhìn từ người sử dụng.

 

 

Main Bose STD4400 là một sản phẩm hoàn hảo cho dàn karaoke hay dàn sân khấu chuyên nghiệp, đây là một trong số ít những sản phẩm đáng tin cậy mà giới chuyên môn đánh giá cao.

Với chính sách bảo hành 12 tháng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng những giây phút thăng hoa cùng âm nhạc. Hãy đến với chúng tôi - Mạnh Tiến Audio để trải nghiệm sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý.

 

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Model:BOSE STD4400

Công suất class-H hiệu suất cao

Quạt làm mát chạy tự động khi công suất lớn

Mặt nhôm phay rất sắc sảo

Công suất: 1200w/1 kênh

Phù hợp cho dàn karaoke, dàn sân khấu

Bảo hành:12 tháng

 

 

 

 

 

#cucdayBOSESTD4400 #CụcđẩyBOSESTD4400 #BOSESTD4400 #cucdaycongsuat #cucdayboss #dayyamaha #mencongsuatlon #yamaha #daycongsuat #cucday2kenh #cucday44so #loudspeakers #audiophiles #musiclovers #partyloas #eventaudio #concertaudio # professionalaudio #topqualitysound #amazingaudio #MTmax #manhtien #micthuam 

 

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh