Combo Micro LGT240 vs Soundcard V11

Thương hiệu: Đang cập nhật  |  Tình trạng: Còn hàng
1.690.000₫ 1.900.000₫
COMBO MICRO LGT 240 VS SOUNDCARD V11 Bộ combo bao gồm: 1. Micro Thu Âm LGT240 ...

Hotline:0979592666

 

COMBO MICRO LGT 240 VS SOUNDCARD V11

 

  

 

Bộ combo bao gồm:

1. Micro Thu Âm LGT240

2. Soundcard v11

3. Dây Livestream MA1

4. Dây XLR-3.5

5. Giá đỡ micro kẹp bàn

6. Màng lọc âm thanh cho micro

7. Tai nghe Sony

 

Giới thiệu sản phẩm:

MIC THU ÂM LIVESTREAM LGT240 – MICRO CONDENSER

Mic Thu Âm Livestream LGT240 với thiết kế trẻ trung, lạ mắt. Cùng với những tính năng nổi bật, là sự lựa chọn tốt cho các bạn làm IDOL, phòng thu âm tại nhà , live stream trên các trang mạng xã hội ( facebook, youtube, …) hát karaoke online, trò chuyện teamview của mic thu âm LGT240

Tính năng nổi bật của micro LGT240

– Lọc tiếng ồn cực tốt với 2 lớp màng lọc âm tích hợp

– Vocal dày hơn, mượt hơn, chất âm trong và sáng. Có thể che hết moi khuyết điểm của những chất giọng vốn đã sắc từ trước.

– Micro LGT240 chỉ thu những âm từ phía trước hướng đầu mic và không thu những âm từ phía sau hay 2 bên, nênn loại bỏ đáng kể những tạp âm không mong muốn khi thu như.

– Đặc biệt vói khả năng bắt âm cực tốt, có thể thu được hết tất cả các âm tiết nhỏ nhất, giúp cho âm thu được tròn tiếng, hay nhất mà vẫn tránh được shock khi phát âm những âm t, s, h …

– Micro LGT240 sử dụng được cả cho nguồn điện 5V dễ dàng kết nối với các loại soundcard khác nhau như: Sound Card V8S, Sound card XOX K10 bản mới 2020, Sound Card H9,thiết bị máy tính,…( không sử dụng được điện 48V Icon Upod Pro )

 

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Sound Card Thu Âm AQTA V11 Đa Năng Hát Karaoke Và Livestream. là thiết bị chuyên dụng hỗ trợ hát karaoke thu âm làm video livestream trên facebook, bigo, youtube , Sound Card Thu Âm AQTA V11 hỗ trợ tăng chất lượng âm thanh được rất nhiều người sử dụng hiện nay , Tương thích với hầu hết các thiết bị , Có thể Kết nối với đàn Piano, đàn guita, bộ trống.

 Sound Card Thu Âm AQTA V11 Đa Năng Hát Karaoke Và Livestream. Sử dụng chip âm thanh DSP. Cho tín hiệu âm thanh rõ ràng, ổn định . Khả năng chèn các hiệu ứng âm thanh vào các đoạn thu như tiếng vỗ tay, tiếng hò reo, nhạc cổ vũ, tiếng chim kêu… với 12 hiệu ứng âm thanh, sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm thu âm vô cùng thú vị.

Sound Card Thu Âm AQTA V11 Đa Năng Hát Karaoke Và Livestream.  Đầu vào và đầu ra đa dạng hơn như có cổng Micro, mic và tai nghe…

Sound Card Thu Âm AQTA V11 Đa Năng Hát Karaoke Và Livestream. Tựng thích với rộng rãi với các hệ điều hành như IOS, Android, PC.

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: