Bộ máy khoan Bosch GSB 13 RE - Gồm máy và phụ kiện sửa chữa nhà cửa

Thương hiệu: Bosch  |  Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Bộ máy khoan Bosch GSB 13 RE - Gồm máy và phụ kiện sửa chữa nhà cửa - Máy khoan điện công suất 650W - 2 chế độ khoan xoay và khoan búa - Mạnh mẽ, gọn nhẹ,...

Hotline:0979592666

Bộ máy khoan Bosch GSB 13 RE - Gồm máy và phụ kiện sửa chữa nhà cửa - Máy khoan điện công suất 650W - 2 chế độ khoan xoay và khoan búa - Mạnh mẽ, gọn nhẹ, tiết kiệm, hỗ trợ tối đa

 

 

Bộ máy khoan Bosch GSB 13 RE chi tiết là bộ công cụ cầm tay được hãng Bosch sản xuất ra để dành riêng cho các hộ gia đình tự tay hoàn thành các công việc sửa chữa, lắp đặt cơ bản mà không cần phải tốn chi phí để thuê thợ bên ngoài. Thiết kế của máy khoan Bosch GSB 16RE cải tiến.

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Thông tin về máy khoan GSB 13RE đi kèm theo bộ sản phẩm

 

Bộ máy khoan gia đình GSB 13 RE được biến thể từ máy khoan Bosch GSB 13RE, được sản xuất tại Trung Quốc. Sản phẩm thuộc dòng khoan động lực, có hai chế độ khoan xoay và khoan búa. Máy có thể làm việc trên các bề mặt vật liệu như: gỗ, nhựa, kim loại, khối xây nề.

 

Bosch GSB 13 RE là dòng máy khoan cầm tay Bosch cải tiến về công suất làm việc mạnh mẽ hơn, phần máy có kích thước nhỏ gọn hơn. Đặc biệt phần đầu được làm từ chất liệu nhựa, có bọc cao su giúp máy chịu được va đập và chống rung tốt hơn.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Xét đến các sản phẩm nổi bật của máy khoan Bosch, chắc chắn không thể thiếu Bosch SGB 13RE. Máy đầy đủ các chế độ, tính năng như: Điều chỉnh tốc độ điện tử, đảo chiều mũi khoan, duy trì chế độ khoan, chọn chế độ khoan chỉnh kích thước đầu cặp.

 

Về khả năng làm việc, máy có hai chế độ, ngoài khoan lỗ máy còn có thể bắt vặn vít, làm việc tương đương với khả năng của máy bắt vít. Nên khi bạn mua máy khoan động lực GSB 13 RE set sẽ tiết kiệm được chi phí đáng kể. Các đầu vít, mũi vít, tắc kê của đã được đi kèm sẵn trong bộ khoan.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Cấu tạo của máy khoan Bosch GSB 13 RE

 

Máy khoan Bosch GSB 13 RE được cấu tạo với các bộ phận cơ bản giúp người dùng sử dụng máy thuận tiện hơn. Bạn có thể tham khảo một số những bộ phận của máy khoan Bosch:

 

1. Công tắc tắt/mở.

 

2. Nút điều tốc chọn tốc độ.

 

3. Nút khóa chế độ tự chạy.

 

4. Nút đảo chiều quay.

 

5. Nút chọn chức năng khoan thường / khoan đệp.

 

6. Mâm cặp

 

7. Chốt giữ mâm cặp.

 

8. Đầu kẹp mũi khoan.

 

9. Thước đọ độ sâu.

 

10. Tay cầm phụ

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Trọn bộ sản phẩm máy khoan Bosch GSB 13 RE SET 100

 

Tất cả các chi tiết máy khoan Bosch GSB 13 RE set được đặt trong hộp nhựa, có các vị trí để được bố trí hợp lý, thao tác lấy phụ kiện và vất vào dễ dàng, bạn không cần phải ghi nhớ. Với thiết kế này nếu bạn là người thợ sửa chữa sẽ đem theo máy khoan dễ dàng hoặc nếu dùng trong gia đình sẽ dễ dàng bảo quản hơn. GSB 13 RE xứng đáng là bộ máy khoan gia đình đáng chọn mua, phụ kiện của máy bao gồm:

 

 • 01 khoan tay Bosch GSB 13 RE công suất 650W
 • 1 búa
 • 1 mỏ lếch
 • 3 mũi khoan với đường kính 6mm/ 8mm/ 10mm
 • 1 thước cuộn
 • 2 đầu vít pake
 • 2 cây tuốc nơ vít
 • 1 đoạn nối gắn kết đầu vít pake và máy khoan
 • 1 thước cân bằng
 • 3 mũi khoan gỗ 6mm/ 8mm/10mm
 • 1 đầu nối mở khoá từ tính
 • 1 con dao dọc giấy
 • 1 kìm
 • 9 đầu điếu mở khoá

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

Các phụ kiện của bộ máy khoan Bosch GSB 13RE có thể tương thích với Bosch GSB 13RE, sử dụng độc lập hoặc sử dụng kết hợp với bất kỳ máy khoan động lực Bosch nào, kể cả máy dùng điện hay dùng pin, vô cùng tiện lợi.

 

Các phụ kiện đi kèm của bộ máy khoan gia đình GSB 13 RE giá thành rẻ, chất lượng nên khi bạn mua sắm theo bộ set như này sẽ có rất nhiều lợi ích. Bosch đã tính toán các công việc sửa chữa chuyên nghiệp hay trong gia đình để lựa chọn phụ kiện phù hợp, chỉ mua một nhưng bạn sẽ có tất cả nhưng phụ kiện cần thiết.

 

MẠNH TIẾN GIÁ SỈ

 

#maykhoan #maykhoandien #maykhoanBosch #maykhoancongsuatcao #maykhoangiadinh #maykhoankemphukien #Bosch13RE #BoschGSB13RE #GSB13RE #BoschGSB #maykhoanBosch13RE #Bosch #ManhTienStudio #manhtiengiasi

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: